Chúc mừng năm học mới 2018-2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ – TP HÀ TĨNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ ba - 11/09/2018 14:48 | Số lượt xem: 28

Hòa chung trong khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội “ toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2018 Trường tiểu học Thạch Quý tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.
Với tinh thần tổ chức Lễ khai giảng ngắn gọn, đầy đủ, ý nghĩa, tiến hành trong thời gian 40-50 phút, học sinh là nhân vật trung tâm của buổi lễ đã thực sự tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới.
Về tham dự buổi lễ, Trường vinh dự được đón tiếp đ/c Mai Linh - Ủy viên BTV Thành Ủy, Chủ tịch UBMTTQ Phường làm trưởng đoàn , đ/c Nguyễn Văn Đức - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Thành phố, đ/c Trần Trọng Dũng – Phó chánh văn phòng HĐND – UBND Thành Phố, đ/c Nguyễn Đình Việt – PGĐ Đài truyền thanh -  Truyền hình Thành phố, đ/c Trần Hậu Định – Bí thư đảng ủy Phường, hội  cha mẹ học sinh, và đặc biệt là sự có mặt của 434 học sinh toàn trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới cô giáo Trần Thị Thu Cúc - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại những thành tích nổi bật của trường trong năm học qua.
Trong năm học 2017 – 2018, trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, vinh dự được UBND Thành Phố tặng giấy khen, công đoàn trường được Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng Bằng khen; Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 giai đoạn 2015- 2020; đạt thư viện xuất sắc, xây dựng thư viện theo dự án thư viện Room To Read bán phần; Liên đội đạt Liên đội xuất sắc. Về cá nhân, trường có 2 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 4 đ/c được UBND Thành Phố tặng giấy khen, 1đ/c  giáo viên giỏi tỉnh, 1đ/c giáo viên giỏi Thành phố, 15 đ/c đạt Lao động tiên tiến. Đó là những thành quả của quá trình nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.
Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng  các  suất quà của quỹ bảo trợ Thành Phố và hội chữ thập đỏ nhà trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây thực sự là những món quà có ý nghĩa, phần nào động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Nhà trường cũng rất vinh dự đón nhận những món quà rất ý nghĩa đến từ các đoàn đại biểu về tham dự.

Kết thúc phần lễ là phần hội. Đây là phần mà các em học sinh chào đón nhất. Bởi các em được hòa mình trong điệu nhạc sôi động của màn múa hát tập thể, được xem màn biểu diễn võ thuật của câu lạc bộ võ thuật của nhà trường.

Buổi Lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi rạo rực, hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi mới!