BANER TRUONG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 -2021

Thứ ba - 29/09/2020 11:34 | Số lượt xem: 57
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Hà Tĩnh, thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, ngày 28/9/2020 trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021
Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Bùi Quang Trung – Cán bộ Liên đoàn Lao động Thành phố; đ/c Nguyễn Trường Thư, đ/c Đặng Thị Tuyết Mai – Chuyên viên phòng giáo dục; đ/c Điện Văn Minh – Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân phường; đ/c Trần Duy Ngân – Thành ủy viên – Bí thư đoàn Phường Thạch Quý; ban thường trực hội phụ huynh trường.

Tại hội nghị, đ/c Trần Thị Thu Cúc – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2010 – 2021.

Trong năm học 2019 – 2020, được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của phòng giáo dục, trường Tiểu học Thạch Quý đã gặt hái được nhiều thành công. Về chất lượng mũi nhọn: Có em Trần Nữ Bảo Ngọc HS lớp 2A đạt giải Vô địch kì thi Học sinh giỏi Bàn tính số học và trí tuệ USMAS cấp quốc gia và đạt Siêu cup vô địch Thế giới; em Nguyễn Hoài Thanh lớp 5A đạt 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng về môn khiêu vuc cuộc thi Phượng Hoàng Trung Đô. Học sinh giỏi Thành Phố môn Thể dục Thể thao: 22 em; 65 em đạt giải Giao lưu Văn hay chữ đẹp Cấp trường; 47 em đạt giải “ Trạng Nguyên Tiếng Việt” cấp trường.
Về cá nhân: Có 2 đ/c đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 2 đ/c đạt Giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2015 – 2020; 3 đ/c đạt Giấy khen của UBND Thành Phố; 17 đ/c đạt Lao động tiên tiến. Liên đội được nhận giấy khen của Thành đoàn; thư viện đạt Thư viện xuất sắc cấp tỉnh.
Năm học 2020 – 2021 trường tiểu học Thạch Quý tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng chất lượng đại trà; tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kĩ năng sống cho  học sinh; tích cực bồi dưỡng học sinh tham gia các sân chơi: Giao lưu văn hay chữ đẹp; Giao lưu tuổi thơ khám phá cấp thành phố. Bên cạnh đó, nhà trường tăng cường nâng cao chất lượng đội ngũ, bồi dưỡng, lựa chọn và suy tôn những đ/c giáo viên giỏi chuẩn bị cho Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh.
Hội nghị cũng được nghe các báo cáo về  kết quả thực hiện  dân chủ trong hoạt động nhà trường; báo cáo tổng kết phong trào thi đua công đoàn năm học qua và phương hướng, nhiệm vụ năm học tiếp theo; báo cáo công tác thanh tra nhân dân và dư thảo phương hướng trong năm học tới.
Hội nghị cũng được nghe các tham luận từ các tổ, khối. Các tham luận đều tập trung góp ý, bổ sung vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học như: Đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ; Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới;…

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu của Liên đoàn lao động thành phố, phòng giáo dục. Đ/c Nguyễn Trường Thư – Chuyên viên phòng giáo dục đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng và những thành tích đạt được của tập thể nhà trường trong năm học qua; đồng thời, đ/c cũng góp ý những điểm lưu ý trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ năm học

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã thống nhất đưa ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; sự chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục; sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, trường Tiểu học Thạch Quý sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Minh Trúc – Thanh Thủy