HỘI NGHỊ CÁN BỘ,CÔNG CHỨC,VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ năm - 19/09/2019 21:36 | Số lượt xem: 158
HỘI NGHỊ CÁN BỘ,CÔNG CHỨC,VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh, thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020, ngày 18/9/2019 trường Tiểu học Thạch Quý – thành phố Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019 – 2020.
Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thị Vân – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; đồng chí Nguyễn Trường Thư – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Hậu Định – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Điện Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND phường; Ban thường trực hội cha mẹ học sinh trường.
Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Cúc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Trong năm học 2018 – 2019, được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào taọh thành phố Hà Tĩnh, trường Tiểu học Thạch Quý đã gặt hái được nhiều thành công. Nhà trường vinh dự đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen; Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; Liên đội được nhận giấy khen của Thành đoàn; thư viện đạt Thư viện xuất sắc cấp tỉnh. Về cá nhân, có 2 đồng chí đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 5 đồng chí được chủ tịch UBND Thành phố khen, 17 đồng chí đạt Lao động tiên tiến.
Năm học 2019 – 2020 trường Tiểu học Thạch Quý tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng chất lượng đại trà; tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kĩ năng sống cho  học sinh; Tích cực bồi dưỡng học sinh tham gia các sân chơi: Giao lưu văn hay chữ đẹp; Giao lưu tuổi thơ khám phá cấp thành phố. Bên cạnh đó, nhà trường tăng cường nâng cao chất lượng đội ngũ, bồi dưỡng, lựa chọn và suy tôn những đồng chí giáo viên giỏi chuẩn bị cho Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh.
Hội nghị cũng được nghe các báo cáo về  kết quả thực hiện  dân chủ trong hoạt động nhà trường; báo cáo tổng kết phong trào thi đua công đoàn năm học qua và phương hướng, nhiệm vụ năm học tiếp theo; báo cáo công tác thanh tra nhân dân và dư thảo phương hướng trong năm học tới.

Hội nghị cũng được nghe các tham luận từ các tổ, khối. Các tham luận đều tập trung góp ý, bổ sung vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học như: Nâng cao chất lượng lớp 2; Nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ; Chuẩn bị thực hiện sách giáo khoa theo chương trình giáo dục phổ thông mới,…

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu của Liên đoàn lao động thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, lãnh đạo địa phương. Đồng chí Nguyễn Trường Thư – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng và những thành tích đạt được của tập thể nhà trường trong năm học qua; đồng thời, đ/c cũng góp ý những điểm lưu ý trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ năm học.

Hội nghị đã trao bằng khen cho tập thể và các giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã thống nhất đưa ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương; sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo; sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, trường Tiểu học Thạch Quý sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tiếp theo./.