Giáo dục và tuyên truyền về An toàn giao thông

Thứ năm - 13/09/2018 07:18 | Số lượt xem: 40
Sáng ngày 07/9/2018, Trường Tiểu học Thạch Quý phối hợp với Công an Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hoạt động ngoại khóa: Giáo dục và tuyên truyền về An toàn giao thông
Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, các đồng chí công an đã cho các em phân biệt một số biển báo giao thông, các quy tắc khi tham gia giao thông an toàn. Đặc biệt các em học sinh rất hào hứng khi tham gia trò chơi: Ai nhanh, ai đúng? để trả lời các câu hỏi liên quan đến các tình huống khi tham gia giao thông.

Cũng tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, nhà trường đã trao tặng 120 mũ bảo hiểm đạt chuẩn của công ty Honda cho các em học sinh lớp 1, giới thiệu về mũ bảo hiểm đạt chuẩn và hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích, qua đó giáo dục các em học sinh ý thức tham gia giao thông, biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông và có ý thức nhắc nhở mọi người tham gia giao thông an toàn.