CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NHÂN NGÀY 20/10

Thứ bảy - 20/10/2018 11:53 | Số lượt xem: 39

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018; chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn trường tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi cho chị em đoàn viên công đoàn trong nhà trường.
Giải đấu thu hút tất cả các chị em đoàn viên công đoàn từ các tổ khối tham gia. Giải đấu gồm 4 đội: Tổ 1,2; tổ 3,4,5; tổ văn phòng và tổ chuyên biệt, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau các lượt đấu, đội nào giành được tổng số điểm cao nhất, đội đó sẽ giành chiến thắng và giữ chức vô địch của mùa giải bóng chuyền hơi năm nay.

Mặc dù thời tiết mưa phùn, nhưng các cầu thủ không chuyên vẫn thi đấu hết mình trên sân bóng, mang lại những trận cầu gay cấn và không kém phần quyết liệt. Trận đấu để lại ấn tượng nhất đó là trận thi đấu giữa tổ 1,2 và tổ văn phòng. Lúc này, trời đã về chiều, mưa mỗi lúc càng nặng hạt nhưng tinh thần thi đấu giữa các tuyển thủ vẫn không hề giảm. Đây là hai đội bóng được giới chuyên môn đánh giá là ngang sức ngang tài, khó phân thắng bại. Nhưng với lối chơi kĩ thuật cùng với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cầu thủ, sau 3 hiệp đấu, tổ 1,2 đã giành chiến thắng với tỉ số 2–1. Như vậy đội bóng tổ 1,2 đã giảnh chức vô địch trong mùa giải bóng chuyên hơi năm nay. Ngoài ra ban tổ chức còn trao giải hoa khôi thể thao dành cho tổ Chuyên biệt, giải triển vọng dành cho tổ văn phòng và giải phong cách giành cho tổ 3,4,5.

Giải đấu khép lại trong niềm vui hân hoan của các cầu thủ, để lại nhiều ấn tượng kỉ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ.
Một số hình ảnh tại giải đấu:

Các cầu thủ đội tuyển tổ 1,2

Các cầu thủ đội tuyển tổ 3,4,5

Các cầu thủ đội tuyển tổ Văn phòng - Chuyên biệt

Các cầu thủ đội tuyển tổ Chuyên biệt.