CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Thứ bảy - 19/10/2019 22:23 | Số lượt xem: 85
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 89 năm thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công đoàn trường Tiểu học Thạch Quý – thành phố Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động chuyên môn, thể dục thể thao và tham quan dã ngoại cho tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhằm thúc đẩy hoạt động chuyên môn, phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và động viên tinh thần của các nữ công trong ngày lễ tôn vinh phái đẹp.
Công đoàn đã kết hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức hội giảng chào mừng 20/10. Thông qua hội giảng, nhà trường đã lựa chọn suy tôn những tiết dạy xuất sắc nhất, đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng giáo viên chuẩn bị tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố vào tháng 12 sắp tới.

Tiết dạy của Cô giáo Lương Thị Lê

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Phương
Song song với hoạt động chuyên môn, công đoàn nhà trường đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi cho các đoàn viên công đoàn. Giải đấu thu hút tất cả các đoàn viên công đoàn tích cực tham gia. Qua các trận thi đấu vòng loại, giải đấu đã lựa chọn 2 đội vào thẳng chung kết tranh Nhất – Nhì ( Tổ 1;2 và Tổ 3;4;5), 2 đội tranh giải Ba – Tư (Tổ chuyên biệt gặp tổ văn phòng). Sau những hiệp đấu hết sức gay cấn và không kém phần quyết liệt, đội bóng tổ 1;2 đã giành chiến thắng với tỉ số 2–1, đội bóng tổ 3;4;5 giành giải Nhì, đội bóng tổ Chuyên biệt và tổ văn phòng đồng giải Ba.

Đội bóng của tổ 1;2

Đội bóng của tổ 3;4;5

Đội bóng của tổ Văn phòng

Đội bóng của tổ chuyên biệt
Trong ngày lễ tôn vinh phái đẹp, ban chấp hành hội Phụ huynh nhà trường đã đến tặng hoa chúc mừng các cô giáo nhân dịp 20/10.

Chuỗi hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam khép lại với chuyến tham quan dã ngoại tại Trang trại Hoa Hồng ở xã Nam Hương – huyện Thạch Hà đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp.

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của công đoàn nhà trường, các đoàn viên công đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng 8 chữ vàng mà chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Từ khóa: hoạt động