BANER TRUONG

Bep Ha Tinh

Hội thi nấu ăn chào mừng 20/10

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2020), Công đoàn Trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh tổ chức thành công hội thi Nấu ăn cho các đoàn viên công đoàn nhà trường.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ - TP HÀ TĨNH HƯỚNG VỀ BÀ CON VÙNG LŨ

Trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung phải hứng chịu nhiều đau thương, mất mát từ mưa lũ. Nhiều gia đình bị mất đi người thân, vợ mất chồng, con mất cha; nhiều gia đình “ trắng tay” chỉ trong mấy tiếng đồng hồ. Nhà cửa, hoa màu, đồ đạc .. bị lũ cuốn trôi. Thành phố Hà Tĩnh là nơi có địa hình khá cao nhưng cũng không ngoại lệ. Các tuyến đường bị ngập chìm trong biển nước, nhiều gia đình bị cô lập, thiếu thức ăn, thiếu nước sạch, thiếu quần áo ... Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” , “tương thân tương ái”, công đoàn Trường Tiểu học Thạch Quý phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức nấu 450 suất xôi, thịt và quyên góp các nhu yếu phẩm như: mì tôm, sữa, nước khoáng, bánh ngọt ... đến với đồng bào vùng lũ.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Hà Tĩnh, thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, ngày 28/9/2020 trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 89 năm thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công đoàn trường Tiểu học Thạch Quý – thành phố Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động chuyên môn, thể dục thể thao và tham quan dã ngoại cho tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhằm thúc đẩy hoạt động chuyên môn, phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và động viên tinh thần của các nữ công trong ngày lễ tôn vinh phái đẹp.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ,CÔNG CHỨC,VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh, thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020, ngày 18/9/2019 trường Tiểu học Thạch Quý – thành phố Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019 – 2020.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ - TP HÀ TĨNH SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 8/3

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8 - 3, Công đoàn trường Tiểu học Thạch Quý – Thành phố Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động thể dục thể thao và tham quan dã ngoại cho tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và động viên tinh thần của các nữ công trong ngày lễ tôn vinh phái đẹp.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NHÂN NGÀY 20/10

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018; chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn trường tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi cho chị em đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

TRƯỞNG TH THẠCH QUÝ – TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí vui tươi rạo rực của những ngày Mùa thu lịch sử, chào đón năm học mới, sáng ngày 13/9/2018 Trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019.

Giáo dục và tuyên truyền về An toàn giao thông

Sáng ngày 07/9/2018, Trường Tiểu học Thạch Quý phối hợp với Công an Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hoạt động ngoại khóa: Giáo dục và tuyên truyền về An toàn giao thông

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ – TP HÀ TĨNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung trong khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội “ toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2018 Trường tiểu học Thạch Quý tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VÀ HỘI CHỢ XUÂN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ – THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Chiều nay, thứ năm ngày 25/01/2018, mặc dù Tết chưa đến nhưng các em học sinh trường Tiểu học Thạch Quý đã được sống trong không khí của ngày Tết cổ truyền dân tộc tại Hội chợ xuân do nhà trường tổ chức. Các em học sinh cùng các thầy cô giáo và bố mẹ học sinh đã đươc dịp vui chơi, trải nghiệm vô cùng thú vị và thoải mái tại ngôi trường thân yêu của mình.

MỘT BUỔI CHIỀU THẬT Ý NGHĨA CHO CÔNG TÁC QUẢN TRỊ TRONG WEBSITE

Thực hiện kế hoạch của ngành,chiều hôm nay ngày 8/12/2017 phòng GDĐT với sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Trường Thư đã phối hợp với trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức buổi tập huấn nâng cao năng lực công tác quản trị Website cho tất cả các trường Tiểu học trong toàn thành phố.