BANER TRUONG

DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Bep Ha Tinh

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

TRƯỞNG TH THẠCH QUÝ – TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ bảy - 15/09/2018 23:42 | Số lượt xem: 464
TRƯỞNG TH THẠCH QUÝ – TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỞNG TH THẠCH QUÝ – TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí vui tươi rạo rực của những ngày Mùa thu lịch sử, chào đón năm học mới, sáng ngày 13/9/2018 Trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019.
Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Phan Nguyên Đào UVBTV Liên đoàn Lao động TP; đ/c Trần Hưng Quốc - Phó trưởng phòng GD-ĐT; đ/c Đặng Thị Tuyết Mai - chuyên viên phòng GD-ĐT, đ/c Trần Hậu Định Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND Phường, anh Nguyễn Trung Kiên, anh Trương Văn Thái, anh Trương Văn Quý đại diện hội cha mẹ học sinh.

Các đại biểu về dự hội nghị
Tại hội nghị, cô giáo Trần Thị Thu Cúc – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những kết quả đạt được của đơn vị trong năm học 2017–2018 và  thông qua bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018–2019.

Cô giáo Trần Thị Thu Cúc báo cáo tại hội nghị

Năm học 2018–2019 Trường Tiểu học Thạch Quý tập trung những nội dung sau:

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và thi đua của Ngành. Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và dạy học Ngoại ngữ, Tin học. Chú trọng đến giáo dục kĩ năng sống cho học sinh và các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo từng tháng, từng chủ điểm. Tổ chức cho các khối lớp tham gia tham quan trải nghiệm sáng tạo. Nâng cao chất lượng  bán trú cho học sinh. Đồng thời, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn quốc gia mức độ 2, xây dựng thư viện đạt xuất sắc cấp Tỉnh.

Hội nghị cũng đã được nghe các bản tham luận đến từ các khối về các vấn đề liên quan đến hoạt động dạy và học: công tác chủ nhiệm lớp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động NGLL.

Tham luận về công tác chủ nhiệm lớp của khối 2

Tại hội nghị, thầy giáo Trần Hưng Quốc – Phó trưởng phòng giáo dục đã ghi nhận những kết quả đạt được của đơn vị trong năm học qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn về CSVC, đội ngũ giáo viên thiếu. Thầy hi vọng, trong năm học tới nhà trường cùng địa phương sẽ từng bước khắc phục khó khăn và đạt nhiều thành tích cao.
 

   Thầy giáo Trần Hưng Quốc – Phó Trưởng phòng GD phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến, lời chia sẻ đến từ các đồng chí lãnh đạo đại diện cho UBND Phường, Hội cha mẹ học sinh.
Đ/c Trần Hậu Định - Bí thư đảng ủy phát biểu ý kiến

Hội phụ huynh tặng hoa cho nhà trường
Tại hội nghị, nhà trường cũng đã trao những phần thưởng cho các đồng chí giáo viên đạt thành tích cao trong năm học qua.
 

Đại biểu trao Bằng khen, giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích cao trong năm học

Sau hơn 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, hội nghị đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học nhiều thắng lợi.


Tác giả bài viết: Minh Trúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 67

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1298

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 96123