BANER TRUONG

TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ bảy - 05/09/2020 04:48 | Số lượt xem: 67
TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2020 Trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2020 – 2021.
Về dự với lễ khai giảng, trường rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, quý vị đại biểu đến từ các đoàn đại biểu của Thành phố, của Phòng Giáo dục, của Phường Thạch Quý, của Công ty Honda Phú Tài, của Trung tâm Ngoại Ngữ Smart Learn và của ban đại diện hội cha mẹ học sinh.
Tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Thu Cúc – bí thư chi bộ; hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại những thành tích mà cô và trò trường Tiểu học Thạch Quý đã gặt hái trong năm học vừa qua; đồng thời chỉ ra những phương hướng trong năm học tiếp theo.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Anh Nguyễn Duy Ngân – Bí thư Đảng ủy Phường Thạch Quý đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ, đại diện công ty Honda Phú Tài đã trao tặng 112 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp 1 với thông điệp “Giữ trọn yêu thương”.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã nhận được những món quà, những lẵng hoa tươi thắm đến từ các đoàn đại biểu của Thành phố, của Phòng Giáo dục, của Phường Thạch Quý của công ty Honda Phú Tài, của Trung tâm Ngoại Ngữ Smart Learn và của ban đại diện hội cha mẹ học sinh ... Sự quan tâm của các cấp các ngành, các phòng ban và ban chấp hành hội cha mẹ học sinh là động lực tiếp thêm sức mạnh cho cô và trò trường Tiểu học Thạch Quý vượt qua mọi khó khăn để đạt những thành tích trong năm học mới.

Năm học 2020 – 2021 là năm chúng ta thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông mới. Tin tưởng rằng, với bề dày truyền thống của nhà trường; với sự tận tâm và tâm huyết của đội ngũ các thầy cô giáo cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự ủng hộ, đồng hành của quý bậc phụ huynh, nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Minh Trúc – Thanh Thủy

Từ khóa: năm học