Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

chao mung nam hoc moi
Hình ảnh chung của học sinh toàn trường

Trường Tiểu Học Thạch Quý tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 và hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày Sinh của Bác ( 19/5/1890 – 19/5/2018). Chiều ngày 19/4 trường tiểu học Thạch Quý tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” nhằm giáo dục cho các em đội viên thiếu niên nhi đồng thực hiện tốt cuộc vân động “ Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy”.

LAO ĐỘNG ĐÓN XUÂN

Lao động đón Tết của trường Tiểu học Thạch Quý.

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VÀ HỘI CHỢ XUÂN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ – THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Chiều nay, thứ năm ngày 25/01/2018, mặc dù Tết chưa đến nhưng các em học sinh trường Tiểu học Thạch Quý đã được sống trong không khí của ngày Tết cổ truyền dân tộc tại Hội chợ xuân do nhà trường tổ chức. Các em học sinh cùng các thầy cô giáo và bố mẹ học sinh đã đươc dịp vui chơi, trải nghiệm vô cùng thú vị và thoải mái tại ngôi trường thân yêu của mình.

Cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI CHỌN GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Đồng chí Trần Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Tập huấn nâng cao năng lực quản trị trang website

Triển khai kế hoạch của Phòng GDĐT thành phố, chiều ngày 22 – 12 Trường Tiểu học Thạch Quý đã tổ chức buổi tập huấn nâng cao năng lực quản trị trang website cho toàn thể cán bộ - giáo viên trong nhà trường.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ - THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ - THÀNH PHỐ HÀ TĨNH Đ/C : Khối phố 3 Phường Thạch Quý - Thành Phố Hà Tĩnh

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.