BANER TRUONG

VUI HỘI TRĂNG RẰM

Thứ ba - 29/09/2020 10:48 | Số lượt xem: 71
VUI HỘI TRĂNG RẰM

Trung thu là dịp mà trẻ em trên khắp mọi miền của Tổ quốc háo hức, chờ đón nhất. Bởi vào những đêm Rằm tháng Tám, ánh trăng sáng tỏa khắp trần gian, trẻ em lại náo nức, xúng xính trong những bộ quần áo mới trên tay cầm những chiếc đèn lồng xinh xắn, được hóa thân vào những nhân vật huyền thoại trong truyện cổ tích, cùng nhau rước đèn trên các con phố, nẻo đường. Để tạo cho các em học sinh có một Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa trường Tiểu học Thạch Quý tổ chức Vui Tết Trung thu cho học sinh toàn trường nhà trường.
Về chung vui với các cháu thiếu niên nhi đồng, trường rất vinh dự được đón tiếp các anh chị trong Đoàn Phường Thạch Quý, các thầy cô giáo là giáo viên trong nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 học sinh toàn trường.
Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc với các điệu nhảy vui nhộn và các bài hát về Vui hội trăng rằm do các bạn nhỏ trường TH Thạch Quý biểu diến.

Tiếp đến, cô giáo Trần Thị Thu Cúc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc tết của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tới các em thiếu niên nhi đồng trong cả nước nhân dịp Tết trung thu.
Tại ngày hội, Đoàn Phường Thạch Quý đã trao 8 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn sẽ động viên khích lệ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Trung tâm ngoại ngữ Smart learn cũng dành tặng những phần quà cho học sinh toàn trường nhân ngày tết trung thu.

Đặc biệt tại ngày hội, các em được gặp gỡ, giao lưu cùng với chị Hằng, chú Cuội, được nghe kể về truyền thuyết trung thu, được xem biểu diễn múa lân.

Đêm hội trăng rằm kết thúc với chương trình phá cỗ trung thu. Tại các lớp, hội phụ huynh đã chuẩn bị một mâm cỗ trung thu để các em được cùng nhau phá cỗ tại lớp.

Đêm hội trăng rằm của Trường Tiểu họcThạch Quý đã thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, quý vị khách quý và đặc biệt đây thực sự là một đêm hội đẹp nhất, vui nhất, ý nghĩa nhất đối với các em thiếu nhi.

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Minh Trúc – Thanh Thủy

Từ khóa: trung thu