TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ - TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ sáu - 05/10/2018 02:47 | Số lượt xem: 41

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thanh thiếu niên của Hội đồng đội Thành Phố Hà Tĩnh, được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 4/10/2018, Liên đội Trường Tiểu học Thạch Quý - TP Hà Tĩnh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.
Về tham dự và chỉ đạo đại hội, Liên đội vinh dự được đón tiếp anh Nguyễn Duy Ngân – Bí thư Thành Đoàn Thành Phố Hà Tĩnh; Anh Phan Văn Đức đại diện cho Đoàn Phường Thạch Quý; Thầy Jone đến từ trung tâm Anh ngữ Smart Learn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 434 em đội viên và sao nhi đồng.

Đại biểu về dự đại hội
Sau phần nghi lễ chào cờ là chương trình văn nghệ chào mừng với màn múa võ truyền thống do các bạn nhỏ trong câu lạc bộ võ thuật biểu diễn.

Văn nghệ chào mừng
Đại hội đã thông qua bản báo cáo công tác Đội và phong trào Thanh thiếu niên năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019 bằng hình thức sân khấu hóa thông qua các làn điệu dân ca ví dặm.

Bản báo cáo bằng hình thức sân khấu hóa
Tại đại hội, Liên đội đã trao nhiều phần quà cho các bạn đội viên và nhi đồng đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cô Trần Thị Thu Cúc - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh xuất sắc
Tại đại hội, các chi đội cũng đã đóng góp các bản tham luận bằng hình thức tiểu phẩm rất ấn tượng và mang nhiều thông điệp ý nghĩa như: Bạn ơi nhớ nhé! về chủ đề phòng tránh bị xâm hại của chi đội Võ Thị Sáu; tiểu phầm Ngọc Hoàng Vi Hành về chủ đề An toàn giao thông của chi đội Nguyễn Bá Ngọc; tiểu phẩm Tất cả vì biển đảo quê hương của chi đội Kim Đồng , tiểu phẩm Không Thử về chủ đề Nói không với các chất gây nghiện của chi đội Lê Văn Tám; tiểu phẩm Quyết định sáng suốt về chủ đề Phòng tránh bị bắt cóc của chi đội Phan Đình Giót,… Với lối diễn xuất tự nhiên và dí dỏm, các diễn viên nhí không chuyên đã để lại những trận cười sảng khoái nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Mỗi tiểu phẩm đều chứa đựng những thông điệp, những bài học ý nghĩa sâu sắc.

Các tiểu phẩm đến từ các chi đội
Sau phần tham luận, các bạn đội viên và nhi đồng đã rất thích thú khi được tham gia các trò chơi và giao lưu với giáo viên nước ngoài và đặc biệt được hòa mình với những vũ điệu sôi động qua phần múa hát tập thể.

Chơi trò chơi đoán đồ vật

Phần giao lưu với giáo viên nước ngoài và sinh hoạt tập thể
Đại hội đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh.