Lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và giao lưu tài năng nhí

Chủ nhật - 18/11/2018 21:04 | Số lượt xem: 10
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 35 năm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), chiều ngày 15/11/2018, trường Tiểu học Thạch Quý – thành phố Hà Tĩnh tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và giao lưu tài năng nhí.
Về tham dự với buổi lễ, trường rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh toàn trường, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 435 học sinh.
Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc của các em học sinh thay cho lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy cô giáo.

Tại buổi lễ, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường và các em học sinh đại diện cho tập thể lớp đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và các cô giáo.

Sau phần lễ mít tinh là chương trình giao lưu tài năng nhí. Chương trình giao lưu tài năng nhí đã thu hút được tất cả các em học sinh đến từ các lớp tham gia. Sau vòng sơ tuyển, mỗi lớp chọn một học sinh xuất sắc nhất tham dự giao lưu tài năng nhí cấp trường. Các em tham gia với nhiều thể loại khác nhau như: kể chuyện, hát, múa, vẽ, nhảy hiện đại, múa kiếm,… Có rất nhiều tiết mục được đầu tư công phu từ nội dung lẫn hình thức. Rất nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc trong buổi giao lưu như tiết mục múa Ô mê ly của lớp 4A, múa Sen của lớp 5B, hay Làm toán nhanh của em Bảo Ngọc lớp 1A, Nhảy hiện đại của lớp 2C, Kể chuyện của lớp 1C,…

Tiết mục nhảy Ô mê ly - lớp 4A

Tiết mục Vẽ tranh của em Nhật Huy - lớp 1D
Sau buổi giao lưu, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Tiết mục Làm Toán nhanh của em Bảo Ngọc - lớp 1A
Buổi giao lưu kết thúc nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh.
Qua buổi giao lưu này, nhà trường cũng phát hiện thêm nhiều tài năng nhí đến từ các lớp để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng và phát triển những tài năng của học sinh để góp phần thực hiện tốt mục tiêu giáo dục toàn diện.