LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thứ sáu - 04/10/2019 21:59 | Số lượt xem: 105

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thanh thiếu niên của Hội đồng đội Thành Phố Hà Tĩnh, được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 3/10/2019, Liên đội Trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020.
Về tham dự và chỉ đạo đại hội, Liên đội vinh dự được đón tiếp anh  Nguyễn Cao Cường – Ủy viên Hội đồng Đội thành Phố; cô Phan Thu Hằng – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; anh Trương Hải Đức – Phó bí thư Đoàn phường Thạch Quý; đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 500 em đội viên và sao nhi đồng.
Đại biểu về dự đại hội
Sau phần nghi lễ chào cờ là màn sinh hoạt truyền thống ôn lại truyền thống của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, ca ngợi và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Tiếp đến là chương trình văn nghệ chào mừng với các vũ điệu sôi động  đến từ đội văn nghệ của các bạn nhỏ trường Tiểu học Thạch Quý.

Văn nghệ chào mừng
Đại hội  đã thông qua bản báo cáo công tác Đội và phong trào Thanh thiếu niên năm học 2018–2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2019–2020.
Tại đại hội, Liên đội đã trao nhiều phần quà cho các bạn đội viên và nhi đồng vượt khó và đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Cô Trần Thị Thu Cúc - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh xuất sắc
Tại đại hội, các chi đội cũng đã đóng góp các bản tham luận bằng hình thức tiểu phẩm rất ấn tượng và mang nhiều thông điệp với các chủ đề An toàn giao thông, Xây dựng trường lớp xanh sạch đẹp an toàn, Nói lời hay làm việc tốt, Đôi bạn cùng tiến,… Với lối diễn xuất tự nhiên và dí dỏm, các diễn viên nhí không chuyên đã để lại những trận cười sảng khoái nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Mỗi tiểu phẩm đều chứa đựng những thông điệp, những bài học ý nghĩa sâu sắc.

Các tiểu phẩm đến từ các chi đội
Sau phần tham luận, các bạn đội viên và nhi đồng đã rất thích thú khi  được hòa mình với những vũ điệu sôi động qua phần múa hát tập thể.

Tại đại hội, anh Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Hội đồng Đội thành phố đã đánh giá cao và chúc mừng những thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua và anh hi vọng rằng liên đội sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng gặt hái được nhiều thành tích trong năm học tới.

Anh Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Hội đồng đội thành phố trao Giấy khen của Thành đoàn cho liên đội.
Đại hội đã bầu ra được ban chỉ huy mới của Liên đội, tin tưởng rằng với sự hướng dẫn của chị Tổng phụ trách và các huynh trưởng, ban chỉ huy liên đội sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại hội Liên đôi Trường Tiểu học Thạch Quý đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh.