chao mung nam hoc moi

HỘI CHỢ XUÂN

Chủ nhật - 11/02/2018 10:13 | Số lượt xem: 81
HỘI CHỢ XUÂN

LƠP 1C THAM GIA HÔI CHỢ XUÂN.
Chiều  ngày 25 tháng 1 năm 2018. Lớp 1C – Trường TH Thạch Quý đã hòa mình vào không khí Hội chợ “ Xuân yêu thương” và “ Câu lạc bộ Tiếng Anh” do Liên đội trường tổ chức. Nhằm chia sẻ cho những bạn nghèo vượt khó.
Gian hàng của lớp được trưng bày rất nhiều sản phẩm do tự tay phụ huynh, cô giáo và các em học sinh của lớp làm như: tranh vẽ, sản phẩm nông nghiệp, các loại mứt, các loại chè.. Ngoài ra còn có một số sản phẩm đậm không khí tết như: bánh chưng, bánh tét,....
Bên cạnh những thức ăn, sản phẩm được bày bán trong gián hàng thì HPH còn tổ chức nhiều trò chơi thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh tham gia.
Qua các hoạt động tại Hội chợ đã góp phần giáo dục các em học sinh ý thức được giá trị của đồng tiền, giá trị của sản phẩm lao động và từ đó biết nêu cao ý thức tiết kiệm, ý thức chăm chỉ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hồng

Nguồn tin: Tổ 1 - 2 - 3