BANER TRUONG

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

Thứ tư - 21/10/2020 11:13 | Số lượt xem: 73
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội Đồng đội Thành phố, thực hiện kế hoạch năm học 20 20 – 2021, chiều ngày 15/10/2020, Trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020 – 2021.
Về tham dự và chỉ đạo đại hội, có Cô Đặng Tuyết Mai - chuyên viên phòng giáo dục, phó chủ tịch hội đồng Đội;  Anh Nguyễn Thanh Hải - trưởng ban văn hoá Phường Thạch Qúy; Anh Nguyễn Tường Tuấn- bí thư đoàn phường;  Anh Trương Hải Đức - phó BT đoàn phường;  Cô Trần Thị Thu Cúc – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ; Cô Nguyễn Thị Minh Hoà – Phó Hiệu trưởng; Cô Bùi Mai Thương – Chủ tịch Công đoàn ; Cô Phan Thị Quyên – Bí thư Chi đoàn trường;  Cô Trần Thị hằng – Tổng phụ trách đội; các thầy cô giáo huynh trưởng, cùng toàn thể CBGV - NV và gần 600 bạn thiếu niên, nhi đồng.

Sau phần nghi lễ chào cờ là chương trình văn nghệ với những bài múa sôi động đến từ các bạn nhỏ của đội văn nghệ trong nhà trường.

Tiếp đến, đại hội đã thông qua bản báo cáo công tác Đội và phong trào Thanh thiếu niên năm học 2019 – 2029 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021.

Tại đại hội, các chi đội cũng đã đóng góp các bản tham luận bằng hình thức tiểu phẩm rất ấn tượng và mang nhiều thông điệp ý nghĩa như: Lòng dân! về chủ đề Uống nước nhớ nguồn của chi đội 5 A, 5 B.Với lối diễn xuất tự nhiên và dí dỏm, các diễn viên nhí không chuyên đã để lại những trận cười sảng khoái nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Mỗi tiểu phẩm đều chứa đựng những thông điệp, những bài học ý nghĩa sâu sắc.

Đại hội đã trao các suất quà cho các đội viên xuất sắc trong học tập và hoạt động đội năm học 2019 – 2020.

Đại hội đã nghe các ý kiến phát biểu của Cô giáo Đặng Thì Tuyết Mai – Chuyên viên phòng giáo dục, phó chủ tịch Hội đồng đội Thành phố.  Cô giáo chúc mừng những thành tích mà liên đội đã gặt hái trong năm học qua. Cô hi vọng trong năm học 2020 – 2021, liên đội sẽ tiếp tục phát huy.

Đại hội đã bầu ra 12 đội viên xuất sắc vào ban chấp hành liên đội. Tin tưởng rằng với sự dẫn dắt của chị tổng phụ trách đội cùng với sự đồng hành của các huynh trưởng và ban chấp hành chỉ huy liên đội, liên đội trường Tiểu học Thạch Quý sẽ gặp hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020 – 2021.

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Minh Trúc – Thanh Thủy