Chúc mừng học sinh Trần Nữ Bảo Ngọc đạt giải “Siêu Vô Địch” kỳ thi Học sinh giỏi Quốc tế Chương trình Bàn tính số học và trí tuệ UCMAS 2019

Thứ hai - 16/12/2019 17:45 | Số lượt xem: 681

Sáng ngày 16/12, trường Tiểu học Thạch Quý - TP Hà Tĩnh tổ chức Chúc mừng học sinh Trần Nữ Bảo Ngọc đã xuất sắc đạt giải “Siêu Vô Địch” kỳ thi Học sinh giỏi Quốc tế Chương trình Bàn tính số học và trí tuệ UCMAS 2019 vừa diễn ra tại Thủ đô Phnom Penh - Campuchia.

Với sự góp mặt của 3000 thí sinh đến từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cuộc thi có 3 phần thi khác nhau là: Nhìn tính, nghe tính và Flash, em Trần Nữ Bảo Ngọc đã tham dự phần thi nhìn tính. Đây không chỉ là đấu trường trí tuệ lớn nhất hành tinh nơi mà các bạn nhỏ được thử sức, đấu trí mà còn là dịp để các bạn nhỏ thể hiện tài trí, bản lĩnh của mình.

Để có được ngôi vị “Siêu vô địch”, Bảo Ngọc phải trải qua phần thi nhìn tính, với đề bài là tổng 200 phép tính, thời gian vòng 8 phút và tất cả đáp án phải chính xác 100%. Với sự nhanh nhạy vốn có, sự tập trung cao độ, Bảo Ngọc đã vượt qua kỳ thi khắc nghiệt, vươn lên giành ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Dự lễ chúc mừng, đại diện cho lãnh đạo địa phương có ông Điện Minh Tiến - Phó Chủ tịch UBND phường Thạch Quý cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh có anh Nguyễn Trung Kiên - Trưởng ban cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Thu Cúc Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng em Trần Nữ Bảo Ngọc đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi và mong muốn, kêu gọi tất cả học sinh trong nhà trường noi gương học tập tốt của bạn./.

Tác giả bài viết: Thanh Hồng