DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

Chào mừng năm học mới
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thanh thiếu niên của Hội đồng đội Thành Phố Hà Tĩnh, được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 3/10/2019, Liên đội Trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020.

NGÀY TỰU TRƯỜNG VÀ LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 1

NGÀY TỰU TRƯỜNG VÀ LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 1

Sáng ngày 19/8/2019, cùng với gần 350 ngàn giáo viên, học sinh của 712 trường mầm non và phổ thông Hà Tĩnh, cô và trò trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh đã tổ chức lễ chào đón học sinh lớp 1 và bắt đầu tuần “ Sinh hoạt tập thể”.

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" CỦA CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC THẠCH QUÝ - TP HÀ TĨNH

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" CỦA CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC THẠCH QUÝ - TP HÀ TĨNH

Trung thu là dịp mà trẻ em trên khắp mọi miền của Tổ quốc háo hức, chờ đón nhất. Bởi vào những đêm Rằm tháng Tám, ánh trăng sáng tỏa khắp trần gian, trẻ em lại náo nức, xúng xính trong những bộ quần áo mới trên tay cầm những chiếc đèn lồng xinh xắn, được hóa thân vào những nhân vật huyền thoại trong truyện cổ tích, cùng nhau rước đèn trên các con phố, nẻo đường. Để tạo cho các em học sinh có một Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa, Ủy ban nhân dân phường Thạch Quý phối kết hợp với Trường Tiểu học, trường Mầm non Thạch Quý tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho toàn thể thiếu nhi hai nhà trường.

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH

Sách là bạn của con người. Đọc sách giúp cho ta mở mang tri thức, bồi dưỡng tâm hồn, phát triển tư duy. Sách là chiếc chìa khóa mở cánh cửa tri thức của nhân loại. Trong những năm gần đây, dưới sự bùng nổ của công nghệ thông tin, mạng xã hội …đã chiếm khá nhiều thời gian quý báu của chúng ta, chúng ta dần lãng quên đi thói quen đọc sách và tìm đến những cuốn sách quý. Chính vì lẽ đó, trong những năm qua, trường TH Thạch Quý đã đẩy mạnh phong trào đọc sách trong học sinh và giáo viên, đầu tư xây dựng thư viện thân thiện, trang bị đầy đủ sách, báo; đồng thời đã tổ chức nhiều hoạt động như: Kể chuyện theo sách, kể chuyện đạo đức về bác Hồ, chia sẻ những cuốn sách hay vào các tiết sinh hoạt tập thể,… nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách, tạo thói quen đọc sách cho các em học sinh. Được sự nhất trí của PGD ĐT thành phố Hà Tĩnh cùng với sự đồng hành của tổ chức Room to read, chiều ngày 11/4/2019, trường Tiểu học Thạch Quý tổ chức “Ngày hội đọc sách gia đình” năm học 2018 – 2019, nhằm tuyên truyền và phát triển phong trào đọc sách, vai trò của việc đọc sách đối với học sinh, cũng như xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình với nhà trường và cộng đồng ngày một khăng khít để cùng chung tay nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.

TP HÀ TĨNH: GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC GIỎI TIẾNG ANH CẤP CỤM NĂM HỌC 2018 - 2019

TP HÀ TĨNH: GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC GIỎI TIẾNG ANH CẤP CỤM NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện công văn số 130/PGD -ĐT của Phòng GD-ĐT Thành phố Hà Tĩnh về Tổ chức giao lưu học sinh tiểu học giỏi tiếng Anh chủ đề Thành phố Hà Tĩnh quê em 2019, thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của cụm liên trường, và kế hoạch hoạt động của bộ môn Tiếng Anh cũng như tình hình thực tế của các trường TH Thạch Trung, TH Thạch Quý, TH Hà Huy Tập và TH Nguyễn Du, nhóm giáo viên Tiếng Anh của 4 trường trong Cụm thống nhất đề ra kế hoạch Giao lưu học sinh Tiểu học giỏi Tiếng Anh cấp cụm, chiều ngày 3/4/2019, cụm liên liên trường đã tổ chức thành công buổi Giao lưu học sinh Tiểu học nói Tiếng Anh giỏi cấp cụm năm học 2018 – 2019 với chủ đề Thành phố Hà Tĩnh quê hương em.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI " THIẾU NHI VUI KHỎE"

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI " THIẾU NHI VUI KHỎE"

Hòa chung với tuổi trẻ cả nước nhiệt liệt chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/20190, ngày 26/3/2019, Liên đội trường Tiểu học Thạch Quý tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” nhằm ôn lại truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo một ngày hội vui – khỏe cho tất cả học sinh và giáo viên trong toàn trường.

TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH LỚP 1

TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH LỚP 1

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, chiều ngày 5 tháng 3 năm 2019, trường Tiểu học Thạch Quý- thành phố Hà Tĩnh kết hợp với Công ty cổ phần lữ hành Thành Sen tổ chức cho 106 học sinh khối 1 tham quan trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh.

LỄ HỘI GÓI BÁNH CHƯNG XANH - CHIA SẺ XUÂN HỒNG

LỄ HỘI GÓI BÁNH CHƯNG XANH - CHIA SẺ XUÂN HỒNG

Hằng năm, khi ánh nắng xuân ấm áp bắt đầu ghé thăm mọi miền của Tổ quốc, những cây đào, cây mai bắt đầu đua nhau khoe sắc trên những con phố, đó cũng là lúc một năm mới, một mùa xuân mới đã về. Xuân về, mang đến sức sống mới cho muôn loài, mang niềm vui cho mọi nhà, mang hạnh phúc cho những em thơ. Hòa chung trong không khí sôi nổi của hàng triệu học sinh trên cả nước háo hức chào đón mùa xuân sang, ngày 25-26/1/2019 Trường Tiểu học Thạch Quý – Thành phố Hà Tĩnh tổ chức thành công Lễ hội Gói bánh chưng xanh – Chia sẻ xuân hồng và tổ chức cho học sinh toàn trường ăn Tết bằng tiệc Buffet.

Lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và giao lưu tài năng nhí

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 35 năm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), chiều ngày 15/11/2018, trường Tiểu học Thạch Quý – thành phố Hà Tĩnh tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và giao lưu tài năng nhí.

TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ - TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ - TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thanh thiếu niên của Hội đồng đội Thành Phố Hà Tĩnh, được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 4/10/2018, Liên đội Trường Tiểu học Thạch Quý - TP Hà Tĩnh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ - TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "VUI HỘI TRĂNG RẰM" CHO CÁC EM HỌC SINH

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ - TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "VUI HỘI TRĂNG RẰM" CHO CÁC EM HỌC SINH

Trung thu là ngày hội mà các em thiếu nhi chờ đón nhất, háo hức nhất. Bởi các em được cầm trên tay những chiếc đèn lồng xinh xắn, được hóa mình vào những nhân vật huyền thoại, được rước đèn trên những con phố quen thuộc hát vang bài ca: Chiếc đèn ông sao, được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm bổ ích. Để tạo cho các em học sinh một ngày tết Trung thu thật vui và ý nghĩa, chiều ngày 20/9/2018 Trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh trong nhà trường.

Hình ảnh chung của học sinh toàn trường

Trường Tiểu Học Thạch Quý tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 và hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày Sinh của Bác ( 19/5/1890 – 19/5/2018). Chiều ngày 19/4 trường tiểu học Thạch Quý tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” nhằm giáo dục cho các em đội viên thiếu niên nhi đồng thực hiện tốt cuộc vân động “ Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy”.

HỘI CHỢ XUÂN

HỘI CHỢ XUÂN

LƠP 1C THAM GIA HÔI CHỢ XUÂN.

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 86

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1073

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 53576