DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ ATGT VÀ TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

Thứ năm - 12/09/2019 12:55 | Số lượt xem: 70
TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ ATGT VÀ TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

TRƯỜNG TH THẠCH QUÝ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ ATGT VÀ TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

Thực hiện kế hoạch hoạt động của “ \Tuần sinh hoạt tập thể”, sáng ngày 22/8/2019 Trường Tiểu học Thạch Quý – TP Hà Tĩnh kết hợp với đội Cảnh sát Giao thông Công an Thành phố Hà Tĩnh và Doanh nghiệp Honda Bình Thủy tổ chức Chương trình Giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông và tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.
Về tham dự với buổi sinh hoạt tập thể có các đồng chí Công an Thành Phố Hà Tĩnh, các anh chị đại diện Doanh nghiệp Honda Bình Thủy, các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh toàn trường.
Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí công an đã cung cấp thêm một số thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Hà Tĩnh trong những tháng gần đây, đồng thời cung cấp những quy định về các hành vi vi phạm an toàn giao thông. Các em học sinh còn được tìm hiểu về hệ thống các biển báo, những quy định thực hiện an toàn khi tham gia giao thông. Đặc biệt các em còn được các chú công an giới thiệu về mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách an toàn.


Tại buổi sinh hoạt, doanh nghiệp Honda Bình Thủy đã trao tặng 131 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, đây là một hoạt động thường niên của doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của các tổ chức doanh nghiệp đối với giáo dục tỉnh nhà.


Giáo dục pháp luật về An toàn giao thông là một hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực, cung cấp cho các em những kiến thức về an toàn giao thông, những quy định xử phạt khi vi phạm an toàn giao thông cũng như hướng dẫn các em học sinh tham gia giao thông an toàn./.

Tác giả bài viết: Minh Trúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 416

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 74246