Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Chung tay thực hành tiết kiệm điện”

Thứ bảy - 14/12/2019 23:06 | Số lượt xem: 75
Sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Chung tay thực hành tiết kiệm điện”

Chiều ngày 11/12, Công ty Điện lực Hà Tĩnh kết hợp với trường Tiểu học Thạch Quý tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho các em học sinh chủ đề “Chung tay thực hành tiết kiệm điện”, hành động nhỏ ý nghĩa lớn. Buổi sinh hoạt đã thu hút hơn 500 học sinh cùng các cán bộ, thầy cô giáo trong trường tham gia.
Vinh dự cho buổi ngoại khóa có ông ông Đinh Quang Chung - Phó giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh, ông Nguyễn Tiến Long - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh và các cán bộ ngành Điện lực tham dự, thầy giáo Trần Hưng Quốc – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh đại diện cho Phòng Giáo dục và Đào tạo về tham dự. Về phía địa phương có anh Điện Minh Tiến – Phó Chủ tịch phường Thạch Quý đại diện lãnh đạo phường cũng về tham dự.

Ông Đinh Quang Chung- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh hướng dẫn các em học sinh thực hành tiết kiệm điện
Tại buổi hoạt động ngoại khóa, các em học sinh đã được các cán bộ trong ngành Điện lực truyền đạt những nội dung cơ bản như: Tầm quan trọng của điện đối với cuộc sống; Nguồn gốc của điện; Cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; Cách sử dụng tiết kiệm với những vật dụng thông dụng trong gia đình. Đồng thời, các em còn được hướng dẫn cách nhận diện những thiết bị tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, các chú nhân viên công ty điện lực Hà Tĩnh cũng trả lời những câu hỏi, thắc mắc và lắng nghe ý kiến của các em học sinh về việc thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện.

Thay mặt học sinh, giáo viên trường TH Thạch Quý: Cô giáo Trần Thị Thu Cúc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn đến Công ty Điện lực Hà Tĩnh và quý vị đại biểu.
Nhân dịp này, Công ty điện lưc Hà Tĩnh đã trao 15 suất quà cho các học em học sinh nghèo vượt khó học giỏi cùng bộ máy vi tính cho nhà trường.

Tác giả bài viết: Thanh Hồng