Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ “KỸ NĂNG NHẬN DIỆN VÀ KIỂM SOÁT RỦI RO GIÚP HỌC SINH ĐI ĐẾN TRƯỜNG VÀ VỀ NHÀ AN TOÀN”

Thứ sáu - 20/12/2019 14:49 | Số lượt xem: 63
Được sự đồng ý của BGH nhà trường, chiều ngày 19/12, Đại lý Honda Ô tô Hà Tĩnh kết hợp với trường Tiểu học Thạch Quý tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho các em học sinh chủ đề: “KỸ NĂNG NHẬN DIỆN VÀ KIỂM SOÁT RỦI RO GIÚP HỌC SINH ĐI ĐẾN TRƯỜNG VÀ VỀ NHÀ AN TOÀN”. Buổi sinh hoạt đã thu hút hơn 500 học sinh cùng các cán bộ, thầy cô giáo trong trường tham gia.

Đây là một buổi ngoại khóa hết sức thiết thực và bổ ích. Nhằm cung cấp cho học sinh 1 số kiến thức khi tham gia giao thông an toàn, giáo dục các em ý thức chấp hành luật lệ giao thông, đặc biệt là giáo dục các em biết tự bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy cấp.

picture_007_500

Tại buổi hoạt động ngoại khóa, các em học sinh đã được các nhân viên hãng Honda chia sẻ những kỹ năng: Đi bộ đúng nơi quy đinh; Kỹ năng đi sang đường; Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe moto, xe máy điện, kỹ năng thoát hiểm khi bị bỏ quên trên xe ôtô…. Đặc biệt các em học sinh vô cùng hào hứng khi được các nhân viên của hãng hướng dẫn thực hành trên ô tô với 4 kỹ năng cần thiết khi bị bỏ quên trên xe.

picture_008_500

picture_009_500_01

Hoc sinh thực hành trên xe ô tô

Thay mặt  học sinh, giáo viên trường TH Thạch Quý cô giáo Trần Thị Thu Cúc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn đến Đại lý Honda Ô tô Hà Tĩnh và mong muốn thường xuyên có sự phối kết hợp tốt để góp phần nâng cao kỹ năng, ý thức  tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Thanh Hồng

Từ khóa: học sinh